Google ads là gì? Các lợi ích của Google ads mang lại mới nhất 2020

Google ads là gì là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Google ads là gì. Trong bài viết này, atpdigital.vn sẽ viết bài Google ads là gì? Các lợi ích của Google ads mang lại mới nhất 2020

Google Adwords là gì, Những lợi ích của Adword mang lại

Adwords là dụng cụ lăng xê trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nội với khách hàng của họ, game thủ tạo quảng cáo online và Adwords sẽ cho bạn biết đối tượng cần tiếp cận, Adwords sẽ đem quảng cáo đến những đối tượng đó, đơn giản chỉ có vậy.

IFrame

AdWords hoạt động như thế nào?

Chúng ta hãy xem xét hoa của Fareena, một siêu thị hoa hư onlinedùng AdWords để phát triển cơ sở khách hàng của mình như thế nào.

Fareena muốn phát triển đơn vị của mình để thu hút khách hàng qua lưu lượng tầm nã cập hàng ngày. Cô quyết định sử dụng AdWords để thiết lập quảng cáo của mình, chọn nơi lăng xê xuất hiện, kiểm soát ngân sách và xem doanh nghiệp của mình sản xuất mạnh.

Những câu hỏi khi Fareena muốn lăng xê qua Adword đem lại thành công?

 1. Đối tượng nào sẽ mua hoa của cô ây
 2. phung phí lăng xê như thế nào sẽ tối ưu nhất
 3. lăng xê sẽ được hiển thị như thế nào, ở đâu
 4. Sẽ được hiển thị trên những thiết bị nào
 5. Nội dung viết lăng xê gồm những gì?
IFrame

Một số cơ chế hiển thị quảng cáo:

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương lớp lang phục vụ nhằm tạo các chiến dịch lăng xê trực tuyếnhiện tạigiải pháp lăng xê của Google, bao gồm lăng xê hiển thị, quảng cáo trên máy tính bảng di động và lăng xê video cũng như lăng xê văn phiên bản thuần túy nhưng mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn tổ chức phát hành và thành công.

 • lăng xê hiển thị trong trang kiếm tìm
 • lăng xê hiển thị hình ảnh trong các website
 • lăng xê hình thành trong video Youtube
 • quảng cáo xuất hiện trong các phần mềm như Android, Google news,…

Ích lợi của Adwords đem lại

Mày mò những định nghĩa cơ bản của Adwords

 • Kết nối với khách hàng: AdWords có hệ thống nhắm mục đích tinh vi giúp game thủ hiển thị lăng xê của mình cho đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểmsử dụng từ khóa, địa điểm, nhân khẩu học và hơn thế nữa để nhắm mục đích chiến dịch của game thủ.
 • Kiểm soát tối ưu tiêu phí: AdWords cung cấp cho game thủ toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình. người chơi chọn số tiền người chơi tiêu phí mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Không có tối thiểu.
 • Cải thiện hiệu suất: AdWords hiển thị cho bạn số lượng người xem lăng xê của người chơitỷ lệ phần trăm họ nhấp để truy tìm cập vào trang web của người chơi và thậm chí số nhấp chuột để gọi cho bạn. Với các khí cụ theo dõi này, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tiễn  trang web của game thủ phát hành dưới dạng kết quả trực tiếp của lăng xê.

  Nếu bạn muốn thay đổi chiến lược của mình, người chơi có thể chỉnh sửa lăng xê, thử từ khóa thế hệ hoặc lâm thời dừng chiến dịch và mở đầu lại chiến dịch bất kỳ khi nào game thủ muốn.

Tóm kết

Bài viết này khám phá cách hoạt động của Adwords và những ích lợi của nó để người chơi tiếp cận khách hàng của mình tốt nhất, tối ưu tiêu pha và tăng hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm:  Cách seo từ khóa hiệu quả lên Top 10 Google nhanh nhất hiện nay

Nguồn: https://seothetop.com/

Bài Viết Tiếp Theo